Chelsea bất ngờ 'cướp' Hummels trước mũi M.U

16:54, Thứ Tư, 08/04/2015 (GMT+7)

Quyết phá đám M.U trong thương vụ Mats Hummels, Chelsea sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán 35 triệu bảng để hỏi mua trung vệ người Đức.

Nhằm tăng cường chất thép dưới hàng phòng ngự, HLV Van Gaal đã theo đuổi Hummels cả năm qua với hy vọng sớm đưa anh về sân Old Trafford.

Hai đại gia Ngoại hạng tranh giành Hummels
Hai đại gia Ngoại hạng tranh giành Hummels

Nhưng theo Metro, Chelsea vừa nhảy vào ngáng đường Quỷ đỏ, với việc ngã giá 35 triệu bảng mua ngôi sao người Đức.

Mats Hummel đã tính đường rời đội chủ sân Signal Iduna-Park hè này. Thế nên, lãnh đạo Dortmund sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị được gửi đến.

Do Dortmund gần như chắc chắn không được dự Champions League mùa tới, thế nên Hummels buộc phải xem xét vấn đề tương lai. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, trung vệ 26 tuổi này thừa nhận..

"Tôi bắt đầu có những suy nghĩ về tương lai. Điều đó không có nghĩa là tôi quyết ra đi. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn trong những tuần tới."

Huyền thoại người Đức - Franz Beckenbauer cũng vừa lên tiếng ủng hộ Hummels sang giải Ngoại hạng thi đấu, sau một mùa giải thất vọng ở Bundesliga.

"Ở tuổi 26, Hummels đang giai đoạn ở độ chín của sự nghiệp và sang Anh thi đấu là hợp lý. Tôi có thể hiểu được suy nghĩ của cậu ta lúc này."

Về phần Mourinho, sở dĩ ông muốn có Hummels là vì thủ quân Terry đã bước sang tuổi "băm". Trong khi mục tiêu hàng đầu thay thế là Varane chưa chắc đã được Real cho phép rời Bernabeu.

Theo T.A
VietNamNet