BHD Star Cineplex 3/2

16:04, Thứ Hai, 22/12/2014 (GMT+7)

Rạp BHD Star Cineplex 3/2 nằm ở khu vực trung tâm, giao thông thuận tiện. Khách hàng có thể kết hợp mua sắm, vui chơi, giải trí tại Maximark 3/2.

XEM TOÀN BỘ HỆ THỐNG RẠP BHD | CÁC RẠP KHÁC

Phòng chiếu phim của rạp BHD Star Cineplex 3/2
Phòng chiếu phim của rạp BHD Star Cineplex 3/2

Địa chỉ: Lầu 4, Siêu thị Maximark 3/2, Q.10, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 6264 5820 - (08) 6264 5821

Tổng số rạp: 5

Tổng số rạp 3D:2

Giới thiệu:

Nằm ở lầu 4 Maximark 3/2, BHD Star Cineplex 3/2 được hưởng lợi từ vị trí đắc địa của khu siêu thị thương mại, đến sự kết hợp hoàn hảo giữa mua sắm, vui chơi và xem phim. Bước lên tầng 4 của Maximark bạn sẽ cảm thấy như bước và một thế giới hoàn toàn khác, màu sắc vui nhộn nhưng lại rất mát mắt, quầy vé và dịch vụ sáng choang, ghế ngồi chờ cũng được thiết kế với màu sắc và hoa văn hấp dẫn, xung quanh tường là hàng loạt poster phim và mô hình nhân vật bắt mắt.

BHD có 5 phòng chiếu được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, màn hình có độ nét cao, xem phim vừa sướng tai vừa không bị mỏi mắt như một số rạp khác. Kính 3D tại BHD Cinema cũng được đầu tư chất lượng, rõ nét và sáng hơn kính cũ 15%, ống kính rộng và nhẹ hơn đến 30%. Nhân viên phục vụ của BHD cũng được đánh giá cao về mức độ vui vẻ, lịch sự và “xinh”. So sánh về chất lượng và giá vé thì BHD cũng khá mềm so với mặt bằng chung.

Với những tính chất trên, BHD Star Cinema là lựa chọn ưu tiên cho những bạn trẻ mê phim rạp chất lượng, muốn tận hưởng những thước phim sống động, hiệu ứng âm thanh chân thực, hay đơn giản là hẹn hò, giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thằng.