Diễm Hương lộ tên người tình trong tin nhắn tố cáo chồng?

Diễm Hương lộ tên người tình trong tin nhắn tố cáo chồng?

Xuất bản: 17:02, Thứ Tư, 02/04/2014 .Cập nhật: 13:45, Thứ Bảy, 05/04/2014
.
.

“Ăn vụng mà chưa biết chùi mép”, đi tố người mà lại để hở ra cái xấu xí của bản thân.

Là một người theo dõi vụ việc của Hoa hậu Diễm Hương, tôi khá bất ngờ khi những ngày gần đây câu chuyện lại được đào xới sau một thời gian tạm lắng xuống. Đáng chú ý là người trực tiếp “khơi lửa từ đống tro tàn” lại chính là Diễm Hương với loạt bài “thuyết trình” dài dòng, lủng củng.  

Hoàn toàn không đề cập gì đến việc đã lừa dối dư luận, mạo nhận là gái chưa chồng để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ, Diễm Hương chỉ chăm chăm vào câu chuyện với người chồng cũ như một cách đánh lạc hướng dư luận. Cô ấy tố chồng gài bẫy mình kết hôn, tố chồng vũ phu bạo hành, tiết lộ 3 năm địa ngục sống bằng thuốc an thần.

Diễm Hương công khai vết tích cô bị chồng đánh
Diễm Hương công khai vết tích cô bị chồng đánh

Thế nhưng rõ ràng, những tình tiết Diễm Hương kể lể dù có mùi mẫn, khổ sở đến đâu cũng không ảnh hưởng gì đến thực tế cô ấy đã giả mạo giấy tờ độc thân để tham gia Hoa hậu Hoàn vũ. Cái sai rành rành đấy chưa chịu hối, Diễm Hương lại lên báo ăn mày sự thương hại của độc giả làm gì?

Câu chuyện bị lừa kết hôn mà nàng Hoa hậu tường trình với cơ quan cấp cao, 10 người đọc thì đến 9 người phải bật cười vì sự ngô nghê, vô lý của nó. Thế kỷ 21, giữa đất Hà Nội, Sài Gòn không còn cái tục “cướp vợ” mà Diễm Hương có thể dễ dàng bị ông Chinh cho vào tròng như vậy. Nếu không có sự đồng thuận của Diễm Hương, dẫu ông Chinh có là ông giời đi nữa cũng chẳng ép buộc cô ký vào tờ giấy đăng ký kết hôn.

29579

Trở lại với lời tố bị chồng đánh đập, Diễm Hương trưng ảnh với những vết tích ở môi cùng tin nhắn ông Chinh thừa nhận để làm bằng chứng. Thế nhưng, một yếu tố cần thiết mà mãi nàng Hoa hậu vẫn chưa chịu tiết lộ, đó là vì sao ông Chinh đánh Diễm Hương?

Chính trong tin nhắn ông Chinh gửi Diễm Hương, người đàn ông này đã bày tỏ sự hối tiếc, vừa thương vừa giận cô vợ, đồng thời có nhắc đến chi tiết: “Nhưng có bao giờ em ngồi suy nghĩ xem em đã làm gì với anh không? Em suy nghĩ xem việc em làm có đúng không?”.  

Liệu rằng, Diễm Hương có chịu công khai lý do vì sao cô bị chồng đánh, nếu thông tin này khiến hình ảnh của cô thêm xấu xí trước mặt dư luận?

Diễm Hương có dám công khai lý do bị chồng đánh?
Diễm Hương có dám công khai lý do bị chồng đánh?

Cùng là phụ nữ, tôi không bao giờ ủng hộ đàn ông đánh phụ nữ. Nhưng một người đàn ông mang tiếng vũ phu, bạo hành vợ chắc chắn sẽ đánh nhiều lần và dồn dập hơn là số lượng 3 lần trong 3 năm.

Hơn nữa, nếu nói ông Chinh kiểm soát, giam cầm Diễm Hương sau khi kết hôn thì khó có chuyện Diễm Hương được “tung tẩy” tham gia showbiz suốt mấy năm qua, được thoải mái lên báo thừa nhận mình độc thân rồi giả dối đi thi Hoa hậu Hoàn vũ. Nếu cuộc sống của Diễm Hương thực sự là địa ngục thì làm gì có chuyện nàng hạnh phúc khoe đồng hồ 5 tỷ, xe hơi 2 tỷ và rất nhiều đồ hiệu đắt giá khác trên mặt báo?

Trong khi chưa ly dị chồng, người ta đã thấy Diễm Hương công khai chụp ảnh ôm ấp, hôn hít với không ít chàng trai rồi đăng cả lên Facebook. Không hiểu một người chồng chịu đứng sau vợ một thời gian dài, chấp nhận để vợ đi khắp nơi nói mình chưa kết hôn có chịu tiếp được việc này không?

Trong tin nhắn của ông Chinh được Diễm Hương chụp lại từ màn hình điện thoại của cô, tôi để ý thấy ở cột sóng có chữ “DH yêu QH”. Không biết tôi có suy đoán quá không, nhưng phải chăng QH ở đây chính là tên viết tắt của Quang Huy – người yêu tin đồn hiện tại của cô Hoa hậu?

Điện thoại của Diễm Hương đã
Điện thoại của Diễm Hương đã "tố cáo" người tình của cô

Nếu đây đúng là sự thật thì có lẽ hành động đánh vợ của ông Chinh đã ít nhiều được lý giải nguyên nhân. Một ngôi nhà 30 tỷ, hàng trăm thứ đồ sang trọng, đẳng cấp ông cung phụng cho Hoa hậu giờ đổi lại bằng một sự công khai khá trơ trẽn của người vợ trẻ, âu cũng đủ là quả đắng.

Còn với Diễm Hương, có lẽ Hoa hậu nên im lặng thì hơn bởi độc giả cũng quá đủ mệt mỏi với sự ấu trĩ, hời hợt, nông nổi của nàng rồi.

Gửi từ độc giả Minh Hòa (Hà Nội) 

.
.
Tin mới nhất
Apple khẳng định iCloud vẫn an toàn dù bị tấn công
Rắn độc liên tục tấn công:Dân hoang mang, xã bác bỏ
Tai nạn thảm khốc ở Sa Pa:Lỗi do tài xế, không phải mất phanh
Mang quan tài diễu phố đòi điều tra án mạng
Đi tù vì chế tạo súng bằng công nghệ in 3D
Không ai nhận trách nhiệm vụ nổ làm 3 người chết
Cha cắt gân tay sau khi siết cổ con 3 tuổi đến chết
Cuộc chiến cam go để trở thành tiếp viên hàng không
Giang hồ khét tiếng Sài Gòn chết đau đớn trong nồi cám heo
Cuộc sống thực sau buồng lái của phi công, tiếp viên Việt
Góc chị em
.
.